31/03/2017

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế;

Ông Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Ông Lê Quang Cường - Thứ Trưởng Bộ Y tế;

Ông Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

Cùng toàn thể các đồng chí đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục trực thuộc Bộ Y tế, Bộ Kế hoạch đầu tư, Bộ Tài chính, Ủy ban nhân dân Quận Đống Đa, Ủy ban nhân dân Phường Trung Tự; các đồng chí đại diện cơ quan Công an phụ trách Nhà trường; các đồng chí là đại diện lãnh đạo các trường Đại học; đại diện các đơn vị thiết kế, thi công, giám sát và các đơn vị thi công các công trình phụ trợ của Ký túc xá Trường Đại học Y Hà Nội.

Về phía Nhà trường có:

Ông Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

Ông Nguyễn Lân Việt - Nguyên Hiệu trưởng;

Cùng toàn thể các thành viên Ban Giám hiệu, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, Thường vụ Đoàn Thanh niên, đại diện Hội Cựu chiến binh, Hội Cựu giáo chức, các đồng chí đại diện lãnh đạo Viện, Bệnh viện, Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm, Bộ môn…trực thuộc Trường.

Đặc biệt, tham dự buổi Lễ có đông đảo các sinh viên, học viên - những người sẽ làm chủ tòa nhà Ký túc xá.

Phát biểu khai mạc Lễ Khánh thành, Ông Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến các Bộ, Ngành, các đơn vị thiết kế, thi công, giám sát đã nỗ lực hết mình để mang lại sự hoàn thiện của tòa nhà KTX với diện tích sàn xây dựng 25.500m2   đáp ứng nhu cầu nội trú cho hơn 2.000 sinh viên - học viên; giúp các em có chỗ ở khang trang, thuận lợi, hỗ trợ tích cực việc rèn đức luyện tài để các em trở thành những cán bộ y tế thấm nhuần y đức, xuất sắc về chuyên môn, phục vụ đắc lực cho ngành y tế, cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện Đảng ủy Khối các Trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội và Hiệu trưởng Nhà trường đã cắt băng Khánh thành Ký túc xá Đại học Y Hà Nội trong niềm vui hân hoan của sinh viên - những chủ nhân nơi ở mới khang trang, sạch, đẹp và hiện đại.

Một số hình ảnh buổi Lễ và thăm quan phòng ở Ký túc xá