19/11/2021

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 VÀ KỶ NIỆM 119 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Ngày 20-11 là dịp để các thế hệ học trò  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người Thầy Cô, là dịp để toàn xã họi chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề "trồng người". Người Thầy dù ở đâu cũng là những người được quý trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và nhân dịp kỷ niệm 119 năm thành lập Trường, Thư viện xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy Cô. Kính chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp trồng người.