24/11/2021

KHAI MẠC HỘI THAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI NĂM HỌC 2021-2022

💥Ngày 23/11/2021 Trường Đại học Y Hà Nội vừa diễn ra hội thao năm học 2021-2022 với sự tham gia của Ban giám hiệu, các cán bộ nhân viên và toàn thể sinh viên của nhà trường trong không khí náo nức, sôi động.
💢Hội thao truyền thống của Trường là hoạt động diễn ra thường niên nhằm động viên, khuyến khích cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên tham gia rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe; tạo môi trường giao lưu học hỏi thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh, thúc đẩy phong trào học tập và công tác tốt.
✳Dự Lễ khai mạc có: GS.TS Nguyễn Hữu Tú – Hiệu trưởng Nhà Trường; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị; đặc biệt là sự góp mặt của các vận động viên là cán bộ, sinh viên, học viên đến từ các khoa, bộ môn, phòng, ban, lớp học thuộc Trường.
🌟🌟🌟 Tại Lễ Khai mạc, đại diện Ban tổ chức phát biểu động viên, khích lệ, mong các vận động viên thi đấu hết mình, khẳng định tinh thần đồng đội, đậm đà bản sắc Trường Đại học Y Hà Nội.
👉Dưới đây là một vài hình ảnh Thư viện tham gia hội thao góp phần rèn luyện nâng cao sức khỏe.