26/10/2022

SINH VIÊN KHÓA 120 THAM GIA “TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN HSSV MODULE S1.1” NĂM HỌC 2022-2023

Trong các ngày từ 10/10 đến 21/10/2022, các tân sinh viên K120 của Trường Đại học Y Hà Nội đã tham gia “Tuần sinh hoạt công dân HSSV Module S1.1” năm học 2022 - 2023.

Trong tuần sinh hoạt công dân, báo cáo viên CN.Nguyễn Thu Trang - Cán bộ Thư viện đã giới thiệu với các tân sinh viên về nội dung "Hướng dẫn sử dụng Thư viện". Bên cạnh đó, các tân sinh viên còn được hướng dẫn thực hành tra cứu tài liệu Thư viện.

Đây cũng chính là dịp để các em lĩnh hội được các thông tin, nắm được các quy định chung của thư viện; biết cách khai thác tìm kiếm tài liệu một cách hiệu quả, đúng quy định; bổ sung cho các em trong việc nâng cao năng lực kỹ năng thông tin để ứng dụng trong quá trình học tập và nghiên cứu của mình suốt khóa học. Phần câu hỏi thảo luận các em rất hào hứng, tích cực tham gia phát biểu và xây dựng bài một cách nghiêm túc.

Một số hình ảnh buổi hướng dẫn sinh viên K120