02/04/2019

Đăng ký tham gia Khóa học Chuyên đề 2: Rối loạn nhận thức thần kinh và trầm cảm trên người nhiễm HIV

Thư viện thông báo!

Nằm trong khuôn khổ hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Y Hà Nội với Văn phòng đại diện AbbVie Biopharmaceuticals GmbH tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện Chương trình Đào tạo Trực tuyến cho nhân viên y tế tại Việt Nam năm 2019. Đây là một hình thức đào tạo dựa trên công nghệ của mạng Internet.

Trong năm 2019 sẽ có chuỗi sự kiện Webinar tổ chức các khóa học đào tạo y khoa liên tục và thảo luận lâm sàng.

Các khóa học dành cho các bác sỹ, thầy thuốc, nhân viên y tế làm trong lĩnh vực HIV/AIDS, Nội khoa, Truyền nhiễm.    .

MỜI CÁC ANH/CHỊ ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

Chuyên đề 2: Rối loạn nhận thức thần kinh và trầm cảm trên người nhiễm HIV

Thời gian: 13h30 - 15h00 ngày 25/04/2019

Địa điểm: Phòng 320 (Thư viện), tầng 3 Nhà 15 tầng, Trường Đại học Y Hà Nội - Số 01 Tôn Thất Tùng, P. Trung Tự, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Diễn giả:

TS. Vũ Thy Cầm Viện sức khỏe tâm thần Quốc gia

ThS. BSCKII. Nguyễn Thị Hoài Dung Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương

Đối tượng tham gia:

- Bác sỹ truyền nhiễm, bác sỹ /tư vấn hoặc điều dưỡng làm công tác điều trị HIV trên cả nước và các nhân viên y tế liên quan.

- Bác sỹ chuyên ngành sức khỏe tâm thần.

- Sinh viên, học viên sau đại học chuyên ngành Truyền nhiễm, sức khỏe tâm thần.

Sau khi tham dự khóa học này bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận của khóa học.

Thời hạn đăng ký: 25/03/2019 -22/04/2019.

Trân trọng!