28/04/2022

TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG LAN TỎA VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2022

        Không chỉ với các em sinh viên các khối từ Y1 đến Y6 thuộc tất cả các chuyên ngành tới tham gia trao đổi, biếu tặng sách cho Thư viện mà còn thu hút các Anh/chị  Cựu sinh viên, các bạn học viên  Sau đại học…đến tham gia. Hòa trong bầu không khí náo nức, đông vui các em như có dịp để chia sẻ những cuốn sách hay, những tips đọc sách hiệu quả và cả những kinh nghiệm học tại Giảng đường, khi đến thư viện để cùng nhau lan tỏa Văn hóa đọc.

Bạn Tùng học viên Nội trú tặng sách cho Thư viện

        Tổng kết sự kiện thư viện đã thu nhận được gần 300 cuốn sách tặng biếu, trao đổi từ các bạn sinh viên học viên, với đầy đủ các thể loại như sách văn học, sách kỹ năng,sách tham khảo, sách giáo trình y học, truyện, thơ, hồi ký và các thể loại sách khác. Đây sẽ là nguồn tài liệu phong phú và đa dạng giúp các em có thêm những cuốn sách hay, hữu ích trong học tập cũng như cuộc sống.

        Với cuộc thi “Xây dựng video giới thiệu sách” Thư viện đã nhận được 02 bài dự thi gửi về cho ban tổ chức, đó là 01 video giới thiệu những cuốn sách về chuyên ngành Răng hàm mặt và 01 video giới thiệu sách về kỹ năng tiền lâm sàng cho sinh viên Y khoa.

        Thư viện xin chân thành gửi lời cảm ơn tới tất cả các em học viên, sinh viên và các bạn CLB Read đã  tham gia sự kiện để cùng nhau tạo nên nguồn cảm hứng học tập, phát triển bản thân cho các bạn trẻ, đặt biệt là sinh viên HMU. Thư viện tin rằng với hoạt động lần này Thư viện chính là cầu nối góp phần giúp các em sinh viên , học viên vững bước trên con đường tự học, tự đọc cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất bên trong những cuốn sách mà chúng ta thu nhận được.

        Chúc tất cả các em học tập tốt, luôn giữ sức khỏe, hăng say với niềm đam mê học, đam mê đọc sách hơn bao giờ hết.