29/07/2022

CHI BỘ THƯ VIỆN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Y Hà Nội, sáng ngày 28/7/2022 tại Phòng họp Đảng ủy, Chi bộ Thư viện trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Bùi Thị Huyền Ngân - Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ Thư viện; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy cùng các đồng chí Đảng viên Chi bộ Thư viện.

Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Liên đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Thư viện.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức Bí thư Chi bộ Thư viện Phí Thị Lệ Hằng công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Liên đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

                          

Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ Thư viện Phí Thị Lệ Hằng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Nguyễn Thị Liên đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Sau khi nhận quyết định két nạp Đảng viên từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đaị biểu, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Chúc mừng quần chúng Nguyễn Thị Liên được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Chi bộ Phí Thị Lệ Hằng nhấn mạnh đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong hoạt động cong tác để đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ Thư viện cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.