12/04/2024

TỌA ĐÀM THƯ VIỆN SỐ, CHUYỂN ĐỔI SỐ THƯ VIỆN, DỮ LIỆU LỚN VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Ngày 10/4/2024 vừa qua Thư viện Trường Đại học Y Hà Nội đã tham dự buổi "Tọa đàm Thư viện số, Chuyển đổi số Thư viện, Dữ liệu lớn và Trí tuệ nhân tạo" được tổ chức tại Trung tâm TT-TV, Thư viện Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Tham dự buổi tọa đàm có sự góp mặt của THs. Nguyễn Hữu Giới, Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam; TS. Nguyễn Huy Chương, Chủ tịch Liên Chi hội Thư viện các Trường đại học khu vực phía Bắc; THs. Bùi Thị Sen, Giám đốc Trung tâm TT-TV, Thư viện Trường Đại học Kinh tế quốc dân cùng toàn thể các quý vị đại biểu, các anh chị/ bạn bè đồng nghiệp đến từ Thư viện các Trường Đại học trong cả nước.

Trên cơ sở đó, Thư viện các Trường Đại học sẽ tận dụng tối đa những lợi thế mà chuyển đổi số và AI đem lại, mang đến cho sinh viên, học viên một môi trường học tập số hóa, hiện đại với những kiến thức phù hợp xu thế thời cuộc.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm: